Ý tưởng trang trí nội thất nhà đẹp với cây xanh

Làm mới không gian nhà ở bằng việc trang trí những chậu cây nhỏ xinh. Bạn thử chưa? Cây xanh không những giúp ngôi nhà bạn phong cách. Cây xanh còn giúp không khí trong nhà trở nên trong lành mát mẻ. Nào, cùng lên ý tưởng trang trí nội thất nhà đẹp với cây xanh ngay bây giờ:

Đặt cây xanh vào góc tường

Ý tưởng trang trí nội thất nhà đẹp với cây xanh

Góc tường là vị trí thích hợp nhất để đặt những chậu cây cảnh. Có công dụng vừa che đi khoảng trống, vừa để trang trí cho ngôi nhà. Bạn nên sử dụng những chậu cây cao và những loại cây có dáng thẳng thì sẽ đẹp hơn nhé!

Treo cây xanh trên trần nhà

Ý tưởng trang trí nội thất nhà đẹp với cây xanh

Một sáng kiến táo bạo và thú vị đó chính là treo những chậu hoa nhỏ xinh trên tầng nhà. Điều này giúp mở rộng không gian hơn. Cũng là yếu tố độc đáo tạo nét riêng cho không gian nhà bạn.

Đặt cây xanh trên kệ treo tường

Ý tưởng trang trí nội thất nhà đẹp với cây xanh

Tận dụng những khoảng trống của chiếc kệ treo tường để đặt những chậu hoa là một sáng kiến không tồi. Lưu ý đối với những khoảng không gian nhỏ như v, bạn chỉ nên đặt những chậu hoa nhỏ. Để tránh vướng víu, dẫn đến đỗ vỡ không đáng có.

Đặt cây xanh ngoài ban công

Ý tưởng trang trí nội thất nhà đẹp với cây xanh

Một cách hữu hiệu để biến chiếc ban công nhà bạn thành một khu vườn mini. Mỗi buổi tối ngồi uống trà trên chiếc sofa và ngắm cây cảnh. Để có một vườn cây xanh ngoài ban công như ý. Bạn nên chăm chỉ bón phân tưới nước thường xuyên cho cây nhé!

Cây cảnh luôn là thú vui tao nhã của những gia đình yêu thiên nhiên. Một chút màu xanh của cây cảnh sẽ làm cuộc sống bạn lắng xuống và bình yên hơn mỗi khi về nhà. Ý tưởng trang trí nội thất nhà đẹp với cây xanh. Chúng ta hãy tích cực trồng cây xanh để cuộc sống thêm tươi mới và khỏe khoắn.

Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *