Tìm mua giường ngủ nhập khẩu giá rẻ cần thơ

Một bộ giường ngủ nhập khẩu chắc chắn sẽ là lựa chọn tốt cho bạn. Với chất lượng tiêu chuẩn đi đầu trong các công nghệ hiện đại chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng. Mua một và xài 10 năm là chuyện bình thường đối với các giường tủ, giường ngủ nhập khẩu. Vậy tìm mua giường ngủ nhập khẩu giá rẻ chất lượng ở đâu? Câu trả lời sẽ được giải đáp phía sau cùng của bài viết và trước hết bạn nên biết một số kiến thức để nhận biết giường ngủ nhập khẩu đẹp chất lượng nữa.

Nhận biết và chọn mua giường ngủ nhập khẩu

Không có xã hội nào không tồn tại người xấu chính vì thế những món đồ giường ngủ nhập khẩu giả chính là mồi béo bở dễ dàng chiếm được. Để mua được những sản phẩm nội thất nhập khẩu chất lượng bạn nên bổ xung cho mình một số kiến thức nhất định và lựa chọn cửa hàng uy nội thất uy  tín để mua sản phẩm.

Nhận biết khoảng giá của từng loại giường ngủ

Mỗi loại giường ngủ sẽ thường có khoảng giá gần bằng như nhau chỉ xê dịch từ vài trăm đến một triệu theo chất liệu làm ra sản phẩm. Như vậy ta sẽ có những khoảng giá như nhau:

Giường ngủ nhập khẩu hiện đại: sẽ có khoảng giá từ: 10 triệu đến 30 triệu. (Tính luôn cả trọn bộ giường ngủ nhập khẩu).

Giường ngủ nhập khẩu tân cổ điển: Thông thường sẽ được nhập khẩu nguyên bộ và có giá  từ 30 triệu trở lên. Trong đó bộ giường ngủ tân cổ điển sẽ bao gồm cả giường, tủ, tap đầu giường và bàn trang điểm.

Kiểm tra chất lượng của giường ngủ nhập khẩu

Để kiểm tra chất lượng của giường ngủ người ta thường là một chuyên gia lão làng. Với những chiêu trò tinh vi hiện nay thì nếu bạn không phải là chuyên gia sẽ cực kỳ khó khăn.

Một số mẹo kiểm tra chất lượng sản phẩm giường ngủ. Kiểm tra bằng tay, kiểm tra giấy tờ của sản phẩm.
Cách kiểm tra bằng tay là cách dành cho các chuyên gia. Bạn có thể lựa chọn cách thứ hai để nhận biết chất lượng của giường ngủ nhập khẩu. Ngoài ra độ mềm mịn trên sản phẩm sẽ không thể qua mắt được bạn với những phần lỗi nặng.

Kiểm tra các giấy thông hành của sản phẩm khi được nhập về. Trên thông tin khi nhập khẩu sẽ có đầy đủ các giấy tờ xuất trình thông tin cặn kẽ của bộ giường tủ mà bạn muốn mua.

Kích thước giường 1m8x2m phổ biến nhất

Chọn cửa hàng uy tín và có chế độ bảo hành tốt khi mua giường tủ nhập khẩu.

Những sản phẩm kém chất lượng sau một thời gian ngắn sử dụng sẽ lộ dần ra những khuyết điểm lớn. Chính vì thế chế độ bảo hành dài lâu của một công ty uy tín sẽ hỗ trợ bạn để bạn không phải mất tiền oan.
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ mua nội thất nhập khẩu uy tín trong đó có nội thất Tân Á. Bạn có thể ghé xem nội thất tại cửa hàng này, hoặc hỏi ý kiến của người thân để được tư vấn thêm về địa chỉ mua hàng chất lượng nhé!.

Dở khóc dở cười chuyện mua giường tủ giá rẻ

Có ai như tôi đã từng bị hố với cụm từ giá rẻ mà không chỉ ngu một lần. Và sau nhiều lần vấp “ổ voi giá rẻ” ấy tôi đã rút ra cho mình những bài học. Hôm nay, mạo phép chia sẻ với các bạn về kinh nghiệm mua giường tủ giá rẻ của tôi. Để những ai đam mê đồ rẻ như tôi hoặc chưa có điều kiện kinh tế có thể mua được sản phẩm tốt.

Mua giá rẻ mà không phải rẻ

Chuyện mua giường ngủ giá rẻ là câu chuyện mua trên mạng. Hàng mạng thì cũng có hàng này hàng kia với dân “Săn sale” như tôi thì đó là chuyện bình thường. Trước đó thì tôi chưa biết gì về săn sale cả. Thấy người ta mua nhiều thì mình cũng mua mừng đám cưới cho anh chị.
Tôi đã đi tham khảo giá tại các cửa hàng thì thấy nó rất cao. Sau đó khi thấy giá rẻ trên mạng thì ham mua. Đặt hàng order về thì chắc mẩm sẽ có một bộ giường tủ hoành tráng đẹp mà giá rẻ. Ai dè hàng về tới thì chẳng giống ảnh lắm lại thêm vài ba cái phí vận chuyển nữa. Đến chất liệu thì nằm lên vài lần đã muốn sập rồi.

Hỏi lại thì nhà cung cấp nói rằng sản phẩm sale không đổi trả, cũng chẳng có chế độ bảo hành. Shop thì là shop ảo kêu mình chỉ nhận đặt hàng cho bạn chứ bên sản xuất đưa ra,… v…v… Mình lười với cả cũng không rõ chuyện bồi thường hay rầm rộ trên mạng. Nên thôi lỡ ngu nên tự mình có gì xài được thì xài.

Vài lần sau mình vẫn suýt bị lừa nhưng đã có kinh nghiệm nên mình cũng yêu cầu này nọ. Và đúc kết ra các kinh nghiệm sau.

Cách mua giường tủ giá rẻ mà chất lượng

Nếu muốn săn giường ngủ giá rẻ bạn hãy để ý những điều sau đây.

Thứ nhất: Tham khảo đánh giá chất lượng nếu có của cửa hàng.

Việc tham khảo này giúp bạn có được cái nhìn đánh giá chung sau khi sử dụng sản phẩm của người đi trước. Nhưng cũng cẩn thận là cmt giả, review ảo.

Thứ hai: Tìm hiểu cửa hàng có thật và uy tín hay không

Cách kiểm tra rất đơn giản là tìm kiếm trên tất cả các trang mạng như: facebook, google, zalo,…Vô trang chính để kiểm tra các hình ảnh thật, hình ảnh của shop.

Tìm hiểu như cách bạn tìm hiểu người yêu cũ của bạn.

Thứ ba: Săn sale trên cửa hàng đó.

Nếu không quá vội vàng thì bạn nên săn sale của cửa hàng đó. Họ có rất nhiều chương trình giường tủ khuyến mãi như: giảm giá, tặng thêm,…
Việc săn sale ở các cửa hàng uy tín bạn vẫn có chế độ bảo hành. Chỉ trừ khi mình kỳ kèo đòi bớt này bớt kia, hoặc không cần thì mới không có chế độ bảo hành.

Mà theo mình thì nên có chế độ bảo hành bởi vì các sản phẩm giường tủ thường là các sản phẩm đi liền theo năm tháng. Do đó cần có chế độ bảo hành để đảm bảo được các quyền lợi cũng như giữ được cam kết sản phẩm chất lượng.

Thứ 4: Tự bổ sung kiến thức giường tủ cho bản thân

Việc tự bổ sung các kiến thức sẽ giúp bạn có thêm hiểu biết về loại sản phẩm này. Và sau nhiều lần săn tìm hiểu về giường tủ thì bản thân mình đã nhận ra mình như một chuyên gia thực thụ trong ngành vậy đó.

Các kiến thức về chất liệu, lựa chọn màu sắc mẫu mã cho giường tủ là rất cần thiết.
Tóm lại việc chia sẻ trên chỉ mang đến cho quý vị những cái nhìn đúng đắng để tránh mua phải những chiếc giường nhập khẩu ngủ giá rẻ kém chất lượng mà thêm buồn nhé.

[bvlq_danh_muc]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *