So sánh đồng hồ Hublot Classic Fusion và đồng hồ Hublot Big Bang

Thay vì một chiếc đồng hồ bài viết này sẽ đem đến 2 chiếc đồng hồ đến từ nhà sản xuất Hublot. Một chiếc thuộc dòng đồng hồ Hublot Big Bang Chronograph và đồng hồ Hublot Classic Fusion. Với mục đích đặt lên bàn cân so sánh 2 mẫu đồng hồ hublot chính hãng giá rẻ này cụ thể.

Đồng hồ Hublot Big Bang Chronograph và đồng hồ Hublot Classic Fusion Chronograph

đồng hồ hublot classic fusion và hublot big bang giá rẻ
So sánh đồng hồ hublot big bang và hublot classic fusion

Trong 2 mẫu đồng hồ này đều mang mặt mẫu đen dây đeo cùng tone màu. Về chất liệu bằng triết lý nghệ thuật của sự pha trộn nhà sản xuất Hublot đã đem đến cỗ máy thời gian được xem là sự trộn lẫn của các chất liệu.

đồng hồ Hublot nam Classic Fusion Chronograph cao cấp giá rẻ
đồng hồ Hublot nam Classic Fusion Chronograph cao cấp

Nhìn bên ngoài bộ vỏ khung được cùng làm là 1 chất liệu. Riêng đinh ốc của chiếc Big Bang được làm từ titanium. Chiếc Classic fusion được làm từ vỏ khung titanium.

Dây đeo đồng hồ Hublot Chronograph

Nhìn chung mẫu đồng hồ nam Classic Fusion đi kèm với dây đeo của nhà chế tác Hublot. Bên trong là dây cao su màu đen. Bên ngoài là bề mặt da cá sấu ăn khớp với mặt số đen ở bên trong.

dây cao su giả vân cá sấu của hublot classic fusion
dây cao su giả vân cá sấu của hublot classic fusion

Mẫu đồng hồ Big Bang đi kèm với dây đeo của nhà chế tác Hublot là dây cao su màu đen.

dây cao su của đồng hồ hublot big bang
dây cao su của đồng hồ hublot big bang

Về mặt thiết kế ra đời sau dòng big bang 6 năm. Big bang xuất hiện năm 2004 trở thành cú hit lớn của nhà sản xuất hublot. Classic fusion ra đời năm 2010 được xem là kế thừa nhiều ưu điểm của người anh đi trước. Dòng hublot và kèm theo thêm nhiều gia vị cổ điển hơn.

Khung viền của hai mẫu Hublot Chronograph

Trước hết bộ vỏ khung của 2 mẫu đều thiết kế theo hình sandwich và hình dạng những ô cửa sổ của du thuyền biểu tượng của Hublot ở thế kỷ trước. Chiếc big bang bộ vỏ gồm có 5 tầng xem kẻ với nhau từ thép không gỉ nhựa thì classic fusion chỉ có 3 tầng.

Ngạc nhiên về phần nút bấm, thấy rõ hệ thống nút bấm và chỉ giờ của 2 dòng này cũng khác nhau. Big Bang được thêm những lớp đệm cao su trên nút bấm còn trên fusion được thiết kế nút chỉnh giờ trơn. Xét về mặt thiết kế thì bộ vỏ khung của chiếc big bang nhìn mang tính thể thao hơn còn chiếc fusion thì mang tính cổ điển hơn.

Cùng dáng tròn cùng màu đen, trái tim và cũng cùng tính năng chnorograb. Nhưng mặt số của mẫu big bang và classic fusion lại sở hữu phong cách hoàn toàn khác biệt. Và chúng ta tìm hiểu xem từng riêng mẫu.

Mặt số của hai mẫu đồng hồ Hublot

Hiện lên khuôn mẫu của chiếc hublot big bang 42mm. Là hệ thống 2 mặt số phụ được đặt tại các góc 3,9 giờ. Trong đó 1 mặt số phụ 3h đều để phục vụ cho tính năng chronograph. Mã góc phụ 9h là mã số phụ đếm phút độc lập. Dây kim giây Chronograph biểu tượng chữ H đặc trưng của nhà chế tác Hublot. Và phụ cho phát quang tương tự cho cả hệ thống cọc chỉ giờ xung quanh cũng được phát quang cho thế hệ mới. Riêng ô báo ngày được đặt tại góc 6h.

Còn chiếc classic fusion được bảo vệ bên trong vỏ khung 42mm. Mẫu đồng hồ này là mặt số trên mặt màu đen và hiện lên có phần trang nhã cũng có nhiều khoảng trống. Mặt số trơn mang tính cổ điển.

Kim chỉ giờ và kiểu máy của hai mẫu đồng hồ Hublot

Bộ kim bút chì trong thiết kế này được thiết kế đặc. Cùng với việc đánh bóng 2 nữa tương tự với hệ thống cọc chỉ giờ xung quanh. Không có sự xuất hiện chất phát quang nào trong mặt số của chiếc classic fusion. Đồng thời vạch chia phút và giây được tích hợp ngay với hệ thống cọc chỉ giờ. Mà không chia rẻ riêng biệt như chiếc big bang lúc trước. Góc coi ngày được đặt tại 3h một góc truyền thống không đặt tại góc 6h như những chiếc Big Bang.

Kim chỉ giờ và kiểu máy của đồng hồ Hublot
Kim chỉ giờ và kiểu máy của hai mẫu đồng hồ Hublot

Thực tế sự sắp xếp mặt số thường thấy vốn được giải thích bởi yếu tố duy nhất đó là 2 mẫu big bang chronograph và classic fusion chronograph được hublot trang bị 2 bộ máy bên trong hoàn toàn khác biệt.

Đồng hồ Hublot Big Bang chronograph là bộ máy pin. Đồng hồ Hublot Classic Fusion chronograph là bộ máy tự động có khả năng cung cấp năng lượng. Đồng hồ Hublot Classic Fusion chronograph hoạt động chính xác trong vòng 24h khi được lên cót đầy đủ. Mẫu Hublot Classic Fusion chronograph được Hublot trang bị lớp kính sapphire chống trầy rất tốt ở nên xem được bộ máy bên trong vô cùng rõ ràng.

đồng hồ Hublot nam classic fusion máy cơ
đồng hồ Hublot nam classic fusion máy cơ

Có thể đây là sự lựa chọn khó khăn cho ai đang đam mê đồng hồ đặc biệt của Hublot. Xem bài viết này mong bạn sẽ chọn được mẫu hợp lý cho riêng mình. Có thể tham khảo nhiều mẫu đồng hồ đẹp tại https://donghoxiteen.com/dong-ho-hublot-fake-gia-re-tphcm/

[bvlq_danh_muc]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *