Những sai lầm trong thiết kế nội thất bạn cần tránh

Để có được một căn nhà đẹp không phải một chuyện đơn giản. Nếu không tinh ý và cẩn trọng trong việc phối đồ bạn sẽ rất dễ mắc phải sai lầm. Cùng tìm hiểu những sai lầm trong thiết kế nội thất bạn cần tránh ngay sau đây nhé:

Tủ quần áo đẹp hiện đại

Những sai lầm trong thiết kế nội thất bạn cần tránh

Thông thường chúng ta hay mua tủ quần áo có khoảng trống với nhà để tận dụng để những vật dụng linh tinh. Tuy nhiên điều này sẽ khiến căn phòng của bạn trở nên không được gọn gàng. Vì vậy khi chọn mua tủ cho phòng ngủ. Ưu tiên chọn loại có kiểu dáng cao. Vừa có nhiều không gian chứa đồ. Vừa hạn chế để các vật dụng linh tinh.

Sofa phòng khách hiện đại

Những sai lầm trong thiết kế nội thất bạn cần tránh

Chúc ta hay mắc lỗi chọn màu sắc sofa không phù hợp. Và mua chiếc sofa góc U thay vì góc L. Một chiếc sofa góc L nhỏ gọn thêm đôn sẽ trong gọn gàng và đẹp mắt hơn rất nhiều so với sofa chữ U.

Quầy bar nhà bếp

Bạn đừng nghĩ rằng thiết kế nhiều kệ nhỏ sẽ làm cho nhà bếp bạn gọn gàng và tiết kiệm được không gian. Kệ càng rườm rà sẽ khiến không gian bị bí bách và những chiếc kệ chỉ làm cho đồ đạc các bạn ngày càng lộn xộn.

Với những chia sẻ về sai lầm trong thiết kế nội thất bạn cần tránh. Chúc các bạn có được ngôi nhà thật đẹp và sang trọng nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *