Tưng bừng khai trương Trung tâm Nội thất Tân Á chi nhánh 4 tại Bình Dương

Hòa cùng không khí mua sắm nội thất tại Nội thất Tân Á chi nhánh 4. Cơ hội mua sắm nội thất giá rẻ có một không hai với hàng trăm sản phẩm giảm giá 50%. Mua sofa giá rẻ đón tết Nguyên Đán. Khai trương Trung tâm Nội thất Tân Á tại Bình Dương. Cùng khám phá ngay trong bài viết bên dưới nhé!

Trung tâm Nội thất Tân Á chi nhánh 4 tại Bình Dương

Khai trương chi nhánh 4 Nội thất Tân Á

Tin vui cho các gia đình ở Bình Dương. Không cần phải xa xôi di chuyển vào Sài Gòn. Hay mua nội thất Online. Nội thất Tân Á đã Khai trương chi nhánh mới tại địa chỉ: 544 Đại Lộ Bình Dương, Phường Hiệp Thành, Thành Phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương. Vị trí đắc địa cùng mặt bằng thoáng rộng. Showroom trưng bày hàng trăm món nội thất từ hiện đại đến cổ điển. Bình dân đến cao cấp. Cho các bạn thoải mái lựa chọn. Với tiêu chí mang đến những sản phẩm chất lượng với mức giá vô cùng hợp lý. Đây chắc hẳn là địa chỉ mua hàng đáng tin cậy cho các gia đình thuộc địa bàn Bình Dương và lân cận.

Tưng bừng khuyến mãi dịp khai trương

Tưng bừng khai trường Trung tâm Nội thất Tân Á chi nhánh 4 tại Bình Dương

Hòa cùng không khí tươi vui khai trương chi nhánh mới, Nội thất Tân Á đưa  ra chương trình khuyến mãi sốc giảm đến 50% tất cả các sản phẩm tại cửa hàng. Mang đến cho bạn cơ hội mua sắm hiếm có với ưu đãi cực kì lớn kèm theo nhiều quà tặng hấp dẫn.

Mua nội thất Giảm sốc 50% đón Tết Nguyên Đán

Trang trí cho ngôi nhà được đẹp và sung túc trong dịp Tết Nguyên Đán sắp tới. Áp dụng cho cả 4 Showroom và tạo điều kiện cho các khách hàng gần xa mua nội thất. Khai trương Trung tâm Nội thất Tân Á tại Bình Dương. Tổng hợp album Sofa phòng khách giá rẻ, Giường tủ hiện đại, Bàn ăn, kệ tivi… tất cả đều được giảm từ 10 đến 50%. Cho bạn một cái tết đủ đầy và viên mãn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *