Cho thuê bàn ghế sự kiện quận thủ đức chất lượng giá rẻ

Dịch vụ cho thuê bàn ghế sự kiện quận thủ đức hiện nay đang là dịch vụ được rất nhiều công ty, doanh nghiệp quan tâm. Nguyên nhân chính là do các buổi lễ hội, hội nghị, sự kiện được tổ chức ngày càng nhiều. Nhu cầu về thuê bàn ghế sự kiện, âm thanh ánh sáng cũng tăng lên đáng kể.

Công ty uy tín cho thuê bàn ghế sự kiện quận thủ đức?

Hiểu được điều đó, có nhiều đơn vị cho ra đời dịch vụ tổ chức sự kiện gây hoang mang cho khách hàng. Khó khăn trong việc lựa chọn công ty cho thuê bàn ghế sự kiện giá rẻ, uy tín nhất.

Công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp Ngàn Thông thanh lập vào năm 2012, với 8 năm đút kết kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Công ty cam kết mang đến khách hàng sự hài lòng về chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Tại sao khách hàng lựa chọn dịch vụ tại Ngàn Thông

Quy mô làm việc của Ngàn Thông

Công ty Ngàn Thông chuyên tổ chức sự kiện
Công ty Ngàn Thông chuyên tổ chức sự kiện

Với quy mô kho hàng hơn 2000m2. Tổ chức thành công hơn 5.000 sự kiện lớn nhỏ và các tiệc cưới. Là công ty cung cấp nguyên liệu trang trí giáng sinh hàng đầu tphcm được doanh nghiệp lớn lựa chọn như: Vinpearl Nha Trang, Pizza Hut, Vingroup,..

Là đơn vị cung cấp các công trình đèn đường cho các tỉnh và tphcm: Quận Thủ Đức, Quận 3, Hậu Giang, An Giang, Bình Dương,..

Là đơn vị chuyên cung cấp cho thuê bàn ghế. Cho thuê âm thanh ánh sáng giá rẻ các sự kiện, lễ hội, tại gia lớn nhỏ khắp tphcm và tỉnh thành.

Chất lượng sản cơ sở vật chất tại Ngàn Thông

Ngàn Thông là đơn vị dịch vụ cho thuê bàn ghế sự kiện giá rẻ uy tín tại TP.HCM. Đầu tư xe tải khách thước lớn nhỏ chuyên dụng để phục vụ sự kiện.

dịch vụ tổ chức sự kiện giá rẻ
xe vận tải dịch vụ tổ chức sự kiện giá rẻ

 

Cung cấp bàn ghế mới đẹp có áo phủ cột nơ tùy màu do lựa chọn khách hàng. Cung cấp cho các sự kiện, lễ hội, đám tiệc lớn, nhỏ. Với nhiều mẫu, màu sắc khác nhau cho các sự kiện trong nhà và ngoài trời tại các Trung tâm triễn lãm, Nhà thi đấu, Trung tâm hội nghị, tiệc cưới.

cho thuê bàn ghế uy tín giá rẻ
cho thuê bàn ghế uy tín giá rẻ

Đội ngũ cán bộ nhân viên

Ngàn Thông sẽ chia sẻ và tư vấn cho khách hàng về việc lựa chọn bàn ghế cho phù hợp với buổi tiệc, sự kiện. Khách hàng có thể chọn bàn tròn, ghế nhựa hoặc inox cho các buổi tiệc nhỏ, diện tích không gian nhỏ.  Nếu diện tích nhà, lễ hội của khách hàng rộng thì khách hàng có thế chọn mẫu bàn ghế cao cấp hoặc theo độ rộng của bàn tròn với đường kính 1.2m, 1.4m, 1.6m.

cho thue ban ghe su kien gia re
Ngàn thông cho thuê bàn ghế sự kiện giá rẻ

Nhân sự được đào tạo với trình độ chuyên môn cao. Tinh thần làm việc trách nhiệm cao 24/7. Bộ máy công ty phân bổ riêng biệt, chuyên môn từng bộ phận riêng biệt. Từ khâu tiếp nhận thông tin khách đến khâu vận chuyển hàng hóa đến nơi tổ chức sự kiện.

Ngoài ra, Ngàn Thông chuyên cho thuê âm thanh ánh sáng, cho thuê sân khấu, tổ chức các lễ hội như lễ trung thu, tổ chức lễ khánh thành, lễ động thổ,..và các sự kiện lớn nhỏ khác. Khách hàng cần hỗ trợ hoặc tư vấn cứ liên hệ hotline: 0903.335.415

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *