Chi phí thuê âm thanh ánh sáng tphcm

Hệ thống âm thanh ánh sáng luôn chiếm vị trí quan trọng của mọi sự kiện, lễ hội. Lựa chọn và tìm kiếm công ty có chi phí thuê âm thanh ánh sáng tại tphcm có giá rẻ. Và công ty chuyên cho thuê bàn ghế sự kiện, tổ chức lễ khai trương, lễ tiệc cưới,.. Lựa chọn thế nào để có chi phí thấp nhất phù hợp nhất lại có chất lượng tốt nhất là điều rất quan trọng.

chi phí thuê âm thanh ánh sáng tại tphcm
chi phí thuê âm thanh ánh sáng tại tphcm

Khảo sát ý kiến khách hàng

Tham khảo ý kiến khách hàng, có số ít khách hàng than phiền về thiết bị và dịch vụ. Trường hợp sử dụng dịch vụ thuê bàn ghế sự kiện, âm thanh ánh sáng, thiết bị quá đắt. Nhưng chất lượng và dịch vụ không tốt, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đối với sự kiện. Hiện nay, có rất nhiều các công ty cho thuê âm thanh, bàn ghế với nhiều chi phí khác nhau. Sau đây Ngàn Thông xin cung cấp cho quý khách hàng lưu ý về chi phí cho thuê âm thanh ánh sáng.

thuê bàn ghế sự kiện
thuê bàn ghế sự kiện

Cần lưu ý về chi phí cho thuê âm thanh ánh sáng

Khi cần thuê âm thanh ánh sáng cho sự kiện với chi phí bao nhiêu cho sự kiện. Điều trước tiên là quý khách phải xác định quy mô, diện tích tổ chức sự kiện, số lượng khách mời là bao nhiêu.

Quy mô sự kiện

Để từ đó, xác định cho chi phí dự trù thuê âm thanh, ánh sáng. Vì chi phí thuê âm thanh sân khấu sẽ phụ thuộc nhiều vào quy mô sự kiện. Nên cần xác định chính xác, để có những dự trù tính toán hợp lý. Cần xác định số lượng khách tham gia vì để xác định dàn âm thanh phù hợp có độ phủ tốt.

Khoảng cách địa lý

Khi xác định hoàn tất quy mô của sự kiện thì cần xác định đến việc sẽ thuê âm thanh, ánh sáng của đơn vị tổ chức sự kiện nào. Điều này liên quan đến việc xác định khoảng cách. Một khi thuê dàn âm thanh ánh sáng, sân khấu ở xa nơi tổ chức dự kiến thì chi phí thuê sẽ cao hơn nhiều so với khi thuê âm thanh, ánh sáng sân khấu của một công ty ở nơi gần. Vì chi phí thuê dàn âm thanh thì phải tính thêm phí vận chuyển và các phụ phí khác.

Chất lượng sản phẩm và dịch vụ

Điều khuyên chân thành cho quý khách hàng là không nên quá tính toán. Việc lựa chọn công ty tổ chức sự kiện cho thuê âm thanh ánh sáng ở xa hay gần. Nếu trường hợp dịch vụ cho thuê sự kiện ở xa, chi phí dịch vụ có đắt hơn một chút nhưng nếu chất lượng cho thuê lại tốt thì sẽ đáng tiền hơn. Trường hợp khi thuê âm thanh, ánh sáng của công ty ở gần nơi tổ chức sự kiện nhưng lại có chất lượng không như mong đợi. Đó là việc đắn đo về chi phí cho thuê âm thanh phổ biến hiện nay.

Tham khảo bảng giá cho thuê âm thanh tại tphcm

Mời quý khách cùng tham khảo bảng giá cho thuê âm thanh tại tphcm hiện nay. Khách hàng có thể liên hệ công ty Ngàn Thông để nhận được tư vấn và báo giá cực kì ưu đãi nhé. Với các dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng, tổ chức sự kiện, lễ hội cực kì ưu đãi nhé.

Thuê âm thanh với khách mời từ 100- 500 khách

Phục vụ từ 100 khách trở lên. Với 2 Loa sân khấu, 2 Micro, 1 Soundcraft Mixer, 1 Amplifier, 1 hệ thống xử lý tín hiệu. Với dàn thiết bị và số lượng khách. Thì mức giá dao động từ 1,000,000đ đến 1,500,000đ

cho thuê âm thanh ánh sáng
cho thuê âm thanh ánh sáng

Dàn âm thanh phục vụ chương trình khoảng 150-200 khách, giá dao động 1.5 triệu – 2.5 triệu đồng. Với 4 Loa full JBL công suất 1000w,  2 Micro không dây shure PGX SM58 / USA + micro cổ ngỗng, 1 Soundcraft Mixer 12 lines, 2 Crown XTI 4000 amplifier, 1 Hệ thống xử lý tín hiệu DBX / equalizer / crossover / Effect processor

Phục vụ tối đa 150 – 500 người gồm các dàn âm thanh như: 4 Loa sân khấu, 2 Micro, 1 Soundcraft, 2 Amplifier, 1 Hệ thống xử lý tín hiệu. Giá dao động từ 3,500,000đ đến 8,000,000đ. Số lượng dàn thiết bị sự kiện sẽ phù hợp với quy mô và số lượng khách mời.

dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng sân khấu
dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng sân khấu

Hệ thống âm thanh phục vụ từ 300-500 khách Giá 5-8 triệu đồng với 4 Loa Full Beyma 40cm – 800w (Spain), 4 Loa sub Beyma 50cm x 1000w (Spain), 2 Loa monitor Beyma (Spain), 1 Power AC 3600w USA, 1 Mixer Mackie 24.8 – 24line USA, 4 -6 Micro Shure UHF 58 – USA, 1 Equalizer Behringer Đức, 1 Echo Behringer Đức

Thuê âm thanh với khách mời từ 1000- 5000 khách

Phục vụ tối đa 1000 – 5000 người: Với 1 hệ thống loa treo, 1 Soundcraft Digital, 1 Bộ Driver Rack, 8 micro không dây, 1 Bộ tạo hiệu ứng, 1 BDX, 1 Ổn áp Lioa, 1 Đầu MD, 1 Laptop, 1 Bộ tủ main, tủ điện, dây tín hiệu, 2 giàn khung treo loa. Giá dao động từ 15,000,000đ đến trên 20,000,000đ

dịch vụ âm thanh ánh sáng
dịch vụ âm thanh ánh sáng

Lưu ý: Các chi phí trên dựa vào khảo sát chung hiện nay, không phải bảng chi phí chi tiết. Khách hàng có nhu cầu thuê dịch vụ âm thanh ánh sáng. Có thể tham khảo thông tin của công ty của chúng tôi. Công ty tổ chức sự kiện Ngàn Thông sẽ tư vấn chi phí tốt nhất!

Tham khảo tại http://amthanh123.com/cho-thue-am-thanh-anh-sang-san-khau/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *