Các bước chọn chăn ga nệm cho giường cưới đơn giản mà đẹp

Giường cưới chính là nơi khởi đầu tốt đẹp của hai vợ chồng mới cưới. Trong ngày cưới hỏi người ta luôn chuẩn bị mọi thứ phải thật chu đáo. Nhất là trong việc lựa chọn chăn, ga, đệm cho đêm tân hôn của của đôi trẻ sắp bước vào cuộc sống hôn nhân được trọn vẹn và hạnh phúc viên mãn về sau. Việc lựa chọn chăn, ga, đệm phù hợp không nên chọn bừa có thể làm ảnh hưởng đến cặp đôi.

Vậy nên lựa chọn chăn, ga, niệm như thế nào thì phù hợp? 

Mua chăn, ga, nệm cũng giống như mua giường vậy bạn cũng phải đảm bảo được các yếu tố thẩm mỹ và phù hợp với giường cưới. Bạn cần xác định chính xác kích thước của giường ngủ thì mới có thể lựa chọn được nệm, ga, chăn phù hợp.

Qua bài viết này chúng tôi sẽ mách cho bạn biết về các bước chọn chăn, ga, nệm cho giường cưới đơn giản mà đẹp. Đây là nền tảng tốt tạo sự thoải mái giúp cho vợ chồng càng thăng hoa hơn trong tình cảm. Cùng tìm hiểu nhé!

chan ga giuong cuoi gia re

Cách lựa chọn chăn, ga, nệm cho giường cưới đơn giản mà đẹp

Nệm

Bạn có thể chọn nệm đạt khoảng trên 9cm thì sẽ đảm bảo về độ đàn hồi tốt, đem lại cảm giác êm ái khi nằm ngủ. Nên chọn nệm có kích thước tương đối với giường từ 1m6 trở lên để tránh tình trạng thụt lồi làm mất thẩm mỹ, và không tạo cảm giác chật hẹp, ngột ngạt.

chan ga giuong cuoi gia re 1

Chăn, ga

Hai vợ chồng có thể cùng nhau đi chọn chăn, ga có màu sắc phù hợp với sở thích và thẩm mỹ của cả hai.

Chăn, ga có gam màu sắc như: trắng tinh khôi, đỏ huyền ảo trên chiếc giường êm ái sẽ tạo nên không gian tuyệt vời giúp cho hạnh phúc lứa đôi trong đêm tân hôn sẽ càng thêm thăng hoa.

chan ga giuong cuoi gia re 2

Những màu sắc như: kem, vàng nhạt, vàng đậm. Đây là những màu sắc mang lại cho căn phòng cưới sự lãng mạn, kết hợp với phong cách trang trí phòng cưới bắt mắt sẽ làm bật sáng căn phòng. Ngoài ra, thì các cặp đôi còn có thể lựa chọn màu chăn, ga theo màu sắc rèm cửa, tường, hoặc thảm trải.

Lưu ý nhỏ trong việc chọn màu sắc

Không nên chọn chăn, ga quá 3 màu sắc.

Đối với những vật dụng nội thất gỗ trong phòng ngủ tối thì không chọn chăn, ga có màu đỏ sẫm để sử dụng.

Trong việc lựa chọn màu sắc cho chăn, ga vợ chồng cũng cần chú ý đến phong thủy. Cụ thể hơn là: mệnh hỏa hợp với màu xanh lá cây, đỏ; mệnh thổ hợp với màu đỏ, vàng; mệnh thủy hợp với màu trắng; mệnh mộc hợp với màu xanh; mệnh kim hợp với màu trắng, vàng.

Đó là những cách lựa chọn chăn, ga, nệm hay nhất mong có thể giúp cho các vợ chồng có được một cuộc sống hạnh phúc viên mãn.

=> Xem thêm: https://noithattana.vn/kinh-nghiem-mua-giuong-cuoi-dep-cho-vo-chong-son/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *