Bộ ghế sofa da nhập khẩu cao cấp

Ghế Sofa da cao cấp nhập khẩu là một sản phẩm nội thất mang giá trị lớn. Và dù trong thị trường hiện nay với sự cạnh tranh khốc liệt của những dòng sofa mới như sofa thông minh, sofa giá rẻ thì sofa da nhập khẩu vẫn đứng đầu xu hướng. Được chào đón bởi những cải tiến và phát triển không ngừng trong công nghệ, thẩm mỹ bắt trend. Nguồn gốc nhập khẩu rõ ràng chất liệu da thật và giả da cao cấp. Bất kỳ chiếc sofa da nhập khẩu nào của Tân Á cũng đều phải qua nhiều bước kiểm tra nghiêm ngặt. Luôn đảm bảo rằng trước khi đến tay khách hàng đó phải là sản phẩm chất lượng chính hãng.

Vì thế các gia chủ đến với Tân Á đều rất yên tâm và thường xuyên giới thiệu với nhiều quý khách hàng khác. Ngoài ra ghế sofa da nhập khẩu malaysia Tân Á không chỉ nhận diện trên một loại hình sofa da hiện đại cao cấp mà còn trên những dòng Sofa Tân cổ điển nhập khẩu. Trong đó Sofa da hiện đại thường xuyên là sản phẩm sofa nhập khẩu Malaysia. Dòng sofa Tân Cổ Điển thì thường đến từ thương hiệu của Đài Loan.

Sofa da hiện đại nhập khẩu cao cấp

Những dòng sofa da hiện đại ngoài những đặc điểm nổi bật về ưu điểm của sofa da như sức bền, dễ vệ sinh, an toàn,… Thì tại Tân Á cam kết những bộ bàn ghế sofa có đảm bảo thêm trên các khía cạnh như tính thẩm mỹ cao và chế độ bảo hành chất lượng trong nhiều năm. Tân Á là một địa chỉ nội thất uy tín với cam kết chất lượng và thông tin rõ ràng chất liệu sản phẩm từ trong ra ngoài. Đặc biệt với những dòng sofa da bò thật nhập khẩu cao cấp Tân Á luôn để những thông tin rõ ràng nhất. Ghế sofa nhập khẩu cao cấp tại Tân Á có hai loại da chính là da công nghiệp cao cấp và da tiếp xúc( bò thật 50% và da công nghiệp cao cấp).

Sofa da đa dạng về kiểu dáng với những dáng sofa da góc, sofa băng và cả về màu sắc. Những mẫu sofa da nhập khẩu hiện đại thường được Tân Á tuyển chọn phần màu sắc khá kỹ. Hầu hết là những màu không mất độ hot sau nhiều năm sử dụng.

Ghế sofa vải bố cao cấp

Sofa da Tân cổ điển nhập khẩu Tân Á

Mang phong cách cổ điển đậm nét hơn hiện đại do đó những bộ sofa da Tân Cổ điển nhập khẩu Tại Tân Á có nét đẹp của Hoàng gia Châu Âu xưa. Hầu hết đường nét phần khung được chạm trổ cầu kỳ. Phần da sẽ có hai loại là da bò thật chiếm đa số và da công nghiệp cao cấp. Công nghệ thuộc da tiên tiến giúp màu sắc trông mới mẻ và đẹp hơn. Hầu hết phun thêm lớp bóng phủ da siêu bền. Do đó thời hạn sử dụng của những bộ sofa này vô cùng bền bỉ.

Ngoài phần da thì chất lượng của sofa Nhập khẩu Tân Á được kể đến là phần nệm và khung. Theo công thức tính chất lượng chung của sofa là 65% của da, 25 % của mút nệm và 10% của phần khung. Thì chất lượng của sofa da nhập khẩu nói chung ở Tân Á có chất lượng cực kỳ cao. Với cả ba phần đều được chú trọng trong khâu kiểm duyệt.

Tính năng đặc biệt được nhiều người dùng tin tưởng ngày nay của sofa da.

Khi những dòng sofa da trong nước đang củng cố nền kỹ thuật thì công nghiệp da của các nước nhập khẩu đã rất tiên tiến như Malaysia, Italia, Đài Loan, Nhật Bản,… Sự cạnh tranh rất cao trên thế giới khiến những nước này không ngừng đầu tư trong các công nghệ hiện đại. Không chỉ vậy những nước kể trên có sự đầu tư về nhân lực cao. Vừa gồm những nhân lực trẻ sức sáng tạo lớn vừa gồm những nhân công có kỹ năng kinh nghiệm cao. Nhưng vẫn phụ thuộc nhiều hơn vào công nghệ. Còn ở các sản phẩm nội địa thì hầu hết là dựa vào thợ lành nghề thời gian thi công lâu hơn.  Những thiết kế nhập khẩu luôn có những đường may tinh xảo.

Các đường nét thiết kế sofa da nhập khẩu Malaysia luôn được đầu tư hơn trong các sản phẩm trong nước. Do thị trường phục vụ lớn nên cần thuê những nhà thiết kế riêng. Do đó cho đến nay thì những mẫu sofa da nhập khẩu vẫn là sự lựa chọn tốt nhất nếu gia đình bạn có một chút về kinh tế.

Những lưu ý khi mua sofa tại Tân Á và cách bảo quản

Để việc mua sofa được nhanh chóng hơn bạn có thể nhờ sự trợ giúp của đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp tại cửa hàng và thường trực online 24/24. Và chuẩn bị một cây thước đo để đo các kích cỡ phòng từ bề ngang, chiều dài, chiều cao. Vì nhân viên tư vấn cũng chỉ là giới thiệu và hiểu rõ nhất về sản phẩm do đó bạn cần phải nắm rõ đặc điểm nhà mình thì tư vấn mới có thể tốt hơn. Đồng thời hãy bày tỏ suy nghĩ về dự định trang hoàng, bố cục căn phòng theo ý tưởng của bạn. Đó sẽ là những mục đích chính để giúp việc tư vấn hoặc bạn tự chọn mua dễ dàng và đúng hơn.

Sofa da là một trong những sofa dễ vệ sinh nhất nhưng để sức hút và vẻ đẹp của nó được giữ lâu bền hơn thì bạn nên vệ sinh sofa da thường xuyên bằng khăn ướt và khăn khô lau lại. Và tầm khoảng một tháng thì bạn nên sử dụng hóa chất tẩy rửa chuyên dụng. Những chai vệ sinh sofa da khoảng giá vài chục nghìn đồng sẽ khiến chiếc sofa của bạn đẹp và bền lâu hơn.

Xem thêm: https://noithattana.vn/sofa-nhap-khau/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *