Phòng ngủ ấm áp lãng mạn dịp Đông về

Những cơn gió se lạnh báo hiệu một mùa đông nữa lại đến. Bạn đã thay đổi phòng ngủ để nơi nghỉ ngơi ấm áp hơn chưa. Cùng điểm qua những cách biến phòng ngủ ấm áp lãng mạn hơn dịp Đông về nhé!

Sơn lại tường

trang trí phòng ngủ cuối năm

Một cách hữu hiệu để căn phòng trở nên ấm áp hơn chính là sơn lại bức tường nhà bạn. Sử dụng những màu sắc trầm ấm, màu nóng. Tuy nhiên để tiết kiệm chi phí bạn có thể mua những tấm rèm họa tiết độc đáo để treo lên tường. Vừa làm cho tường sạch sẽ. Vừa giúp thay đổi không khí phòng ngủ.

Xem thêm:

Ý tưởng trang trí nội thất nhà đẹp với cây xanh

Thảm lót sàn

Đây cũng là một trong những ý tưởng hay. Tấm thảm lót sàn có họa tiết mặt trời hoặc màu vàng cam làm chủ đạo sẽ giúp phòng ngủ trở nên ấm áp hơn bao giờ hết.

Combo giường ngủ hiện đại giá rẻ

trang trí phòng ngủ cuối năm

Thay mới bộ ga giường hay bao gối cho chiếc giường ngủ thân yêu. Sẽ khiến bạn có giấc ngủ ngon và sâu hơn. Giường ngủ chính là nơi lấy lại cân bằng cho bạn sau một ngày làm việc vất vả.

Đèn phòng ngủ cho phòng ngủ ấm áp

trang trí phòng ngủ cuối năm

Làm không gian phòng ngủ trở nên sang trọng và ấm áp hơn bao giờ hết. Đèn ngủ còn là món nội thất trang trí hữu hiệu. Giúp cho không gian đẳng cấp và tươi mới hơn trong những ngày cuối năm.

Một chút thay đổi cho không gian sống của bạn được nổi bật. Mang đến không gian nghỉ ngơi thư giản thoải mái. Phòng ngủ ấm áp lãng mạn xa hoa, đẳng cấp.

Hữu ích

Google Update ngày 10 tháng 8 năm 2020

Tóm tắtSơn lại tườngThảm lót sànCombo giường ngủ hiện đại giá rẻĐèn phòng ngủ cho …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *